Thoi quen thanh cong

Chào các bạn,

Thói quen thành công là những gì bạn làm, bạn thực hiện, bạn hành động thường ngày, không quan trọng những thói quen đó hằng ngày đó lớn hay nhỏ nhưng nếu bạn duy trì và thực hiện đều đặn thì bạn đang và sẽ trở thành một người thành công trong tương lai.

Lại một một ngày trời dẹp nữa, David Nam Hồ chia sẽ đến các bạn 3 thói quen thành công trước khi chìm sâu vào giấc ngủ sẽ giúp cho các bạn phát triển bản thân và duy trì năng lượng tích tực cho ngày mới và biết đâu đó khi bạn áp dụng những thói quen thành công này thường xuyên bạn sẽ thành công trong công việc lẫn cuộc sống thường ngày.

David Nam Hồ thường áp dụng 3 Thói quen trước khi đi ngủ dưới dây mỗi ngày:

Xem Thêm: Tư duy thành công dựa trên thói quen

Thói quen thành công 1 – Lập kế hoạch cho ngày mới

Benjamin Franklin thường nói “If you fail to plan, you are planning to fail!, tức bạn không lập kế hoạch thì bạn đang lập kế hoạch để thất bại. Đây là thói quen thành công mà tôi muốn chia sẽ đến các bạn, bởi biết rằng mỗi hành động và việc làm của chúng ta cần một kế hoạch cụ thể, cần một hướng đi đúng để hoạch định đường đi cho tương lại chúng ta.

Tôi từng nghe một người cô chia sẻ, nếu ta bước đi thì phía trước luôn có một con đường rộng mở. Nhận định này đúng nhưng chưa đủ. Để thành công thì việc định hướng, lập kế hoạch trước khi bước đi sẽ giúp ta tự tin khám phá, nếu có trở ngại cũng chẳng là vấn đề bởi chúng ta chỉ cần điều chỉnh lại và hướng tới mục tiêu cuối cùng mà mình đặt ra.

Ngày mai là một ngày mới với nhiều công việc và dđịnh cuộc sống. Bạn hình dung trước những gì thực hiện, biết chính xác những gì bạn làm thì bạn sẽ làm được hết tất cả. Bạn sẽ không lúng túng, bối rối trước quá nhiều công việc cần hoàn thành bởi vì bạn biết ưu tiên việc nào quan trọng và không quan trọng, việc nào gấp và không gấp cần thực hiện.

Thói quen thành công 2 – Đọc sách trước khi đi ng

Thư giãn trước khi đi ngủ bằng cách đọc sách là một thói quen tốt bạn cần phải duy trì. Không những giúp bạn thêm kiến thức, kỹ năng mà còn giúp đâu óc minh mẫn, sáng suốt nữa. Đọc sách không cần đọc nhiều trước khi đi ngủ mà bạn cần đọc vừa phải và duy trì đều đặn mỗi ngày để bạn luôn tạo cho mình một thành quen thành công của những người thành đạt.

Về chủ đđọc sách, tôi khuyên các bạn đọc những gì liên quan đến mục tiêu sự nghiệp và cuộc sống của chính bạn. Đừng bao giờ đọc những thứ không liên quan, người ta nói hãy tập trung một thứ bạn sẽ trở thành chuyên gia của cái đó.

Thói quen thành công 3 – Suy nghĩ tích cực

Tôi sẽ nói ngắn ngọn về thói quen cuối này, mỗi ngày chúng ta có rất nhiều thứ để suy nghĩ, tích cức có, tiêu cực cũng không ít, suy nghĩ vu vơ cũng nhiều. Nhưng điều quan trọng là vào cuối ngày, bạn phải suy nghĩ những điều  tốt, những thứ tích cực, những việc làm tích cực trong ngày mà bạn làm. Thêm vào đó, hãy suy nghĩ và hướng đến những điều tích cực trong công việc và cuộc sống vào ngày mới. Nó sẽ giúp ít cho bạn, bạn sẽ có một năng lượng làm việc không thể tin được.

Trên là những chia sẽ nhỏ, ngắn ngon về ba thói quen thành công buổi tối trước khi đi ngủ mà tôi đã áp dụng, mỗi người một quan điểm riêng, một ý kiến riêng, nếu bạn thấy hay và có ích cho bạn hãy tháp dụng nhé và nếu thành công hãy share cho nhiều người bạn của bạn nữa nha.

Người Chia sẻ: David Nam H

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *