David Nam Hồ chào mừng các bạn đến blog cá nhân của tôi.

Tôi không ai khác là David Nam Hồ, người lập ra weblog davidnamho.com và phát triển nội dung blog vào 2016. Nội dung chính của blog xoay quanh những khía cạnh quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Blog davidnamho.com mang đến những góc nhìn tư duy mới về cuộc sống, thành công và hạnh phúc theo quan điểm riêng của cá nhân mình. Bên cạnh đó, nội dung blog sẽ đề cập đến các lĩnh vực về kỹ năng kinh doanh, đào tạo, huấn luyện và phát triển bản thân. Đây là những lĩnh vực mà mình dành hết thời gian để tìm hiểu và chia sẻ đến các bạn.

ĐÔI NÉT VỀ DAVID NAM HỒ.

Tôi tên đầy đủ là Hồ Thanh Nam. Tên David Nam Hồ đã gắn liền với tôi từ năm 2005 khi đó chỉ là cậu bé lớp 6 chỉ biết học và học. Tôi sinh ra và lớn lên tại quê nhà Bình Thuận, vùng đất mà số giờ mưa thì bạn có thể đếm được còn số giờ nắng thì bạn phải tra google đó nha. Tôi là con trai đầu của ba mẹ chứ ai nữa. Tuổi thơ gắn với cuộc sống gia đình từ nhỏ cơ cực với nhiều khó khăn đã cuốn chiếu hết thời gian của ba mẹ tôi. Phần lớn thời gian sẽ dành cho biển cả, dành cho những con cá, con tôm, con mực… chỉ thế thôi. Đó là những thứ đã nuôi dưỡng tôi và gia đình tôi cho đến thời điểm hiện tại. Cảm ơn ba mẹ. Cảm ơn biển cả. Nhưng thật sự tôi không thích biển bởi chỉ cần nhìn từng cơn sống to, gió lớn thì lòng thôi tôi lại không yên, lại lo lắng sợ hãi vô cùng. Bởi bạn đâu có biết rằng với một chiếc thuyền thúng nhỏ bé sao có thể chống chọi lại được cơn giận dữ của biển cả chứ…

David Nam Hồ, tôi đây còn mang trong mình những tính cách của con người miền trung thật thà, chịu thương chịu khó nhưng cũng đầy bản lĩnh. Đó là Hội An – Quảng Nam quê gốc của tôi với những ký ức không thể nào quên được. Hai nơi với hai màu sắc khác nhau đã hình thành nên David Nam Hồ như ngày hôm nay. Thật may mắn là cho đến hiện tại, tôi có cơ hội được gặp gỡ, học hỏi và trao dồi từ những người bạn, người thầy tuyệt vời. Mỗi người đều cho tôi thấy những góc nhìn khác nhau của cuộc sống lẫn cả công việc. Từ đó, tôi mới khám phá, tích lũy dần những giá trị sống riêng của một cuộc đời thành công và hạnh phúc. David Nam Hồ là một Sharer bởi vậy tôi mong muốn chia sẻ những điều thật sự có giá trị này đến nhiều người nhất có thể. Dân số Việt Nam thời điểm này đã hơn 90 triệu, còn con số 5 triệu người dân Việt có thể là khả thi.

Tính cách con người David Nam Hồ có thể sẽ khác nhau dưới góc độ đánh giá của mỗi cá nhân mà tôi có cơ hội được quen biết nhưng tựu chung ba giá trị mà tôi luôn luôn theo đuổi đó là TÍN – THẬT – TÂM.

Tôi đam mê chia sẻ và diễn thuyết, tôi yêu thích kinh doanh và marketing, tôi thích sự lãng mạn, thích đi đâu đó và đặt chân đến mọi vùng đất để giao lưu, kết bạn, học hỏi và chia sẻ. Tình yêu với bóng dá và siêu sao người Bồ Đào Nha – CR7 là hình mẫu cho nghị lực vươn lên phi thường đúng với câu thành công không phải bẩm sinh mà thông quá trình rèn luyện và luyện tập liên tục.

Tôi là một người có nhiều tham vọng, ước mơ và cả hoài bão vẫn đang ấp ủ. Tôi khát khao và mong muốn mang lại thật nhiều giá trị có ích cho mọi người. Khám phá những khả năng tiềm ẩn bên trong họ để thôi thúc chính họ, truyền cảm hứng, động lực cho họ vươn lên với niềm say mê bất tận.

Tôi biết rằng cuộc đời mỗi người không dài như những trang lịch sử hào hùng, không sâu bằng độ sâu thăm thẵm của đại dương, không cao xa bằng đường chân trời của vũ trụ rộng lớn. Cuộc đời tôi cũng vậy, tương lai tôi là ẩn số, không ai biết trước được điều gì có thể đến, nhưng tôi biết chính xác nó là một con số hữu hạn. Chính vì vậy, tôi cứ sống hết mình, sống cho những khát vọng, hoài bão của riêng mình. Dành những điều giá trị nhất cho ba mẹ, những người thân bạn bè bên cạnh tôi và đặc biệt là gia đình nhỏ của tôi sau này.

Phương châm sống:

Sống để yêu thương, yêu thương để hạnh phúc

Triết lý sống và làm việc:

Luôn có cách, đừng quá lo.

Nếu bạn có những câu chuyện hay, bài học thú vị có ích cho người khác hoặc nếu bạn cần David Nam Hồ hỗ trợ thì đừng ngại ngùng gì hết cả, hãy liên hệ ngay với tôi nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi và đọc tất cả bài viết của tôi. Nếu bạn muốn chia sẻ những bài viết giá trị đó cho bất cứ ai, bất cứ nơi nào thì tôi rất vui và hạnh phúc vì hành động của bạn. Để những chia sẻ cúa bạn mang lại giá trị gấp đôi thì bạn hãy trích nguồn David Nam Hồ hoặc davidnamho.com nhé.

Chúc các bạn đều đón nhận, sử dụng có ích món quà mang tên ngày hôm nay nhé.

David Nam Hồ – Nam Help You

Thành công của bạn là hạnh phúc của tôi