luật hấp dẫn điều kì diệu

Xin chào tất cả bạn,

Khi bạn bắt đầu đọc và tìm hiểu về Luật Hấp Dẫn, tôi nghĩ bạn cũng giống như tôi. Những gì mà luật hấp dẫn đem đến cho chúng ta không còn là kỳ diệu nữa, đó là sự thần kỳ, sức hút mạnh mẽ mà chỉ có luật hấp dẫn mang lại. Nó định hướng về sự thành công, nguồn sống tích cực trong tương lai và nhiều điều kỳ diệu khác. Tôi tin bạn sẽ học được và tìm thấy đam mê, động lực trên con đường theo đuổi thành công và hạnh phúc.

Vậy Luật Hấp Dẫn là gì ? vận dụng luật hấp dẫn như thế nào là đúng?

Về cơ bản Luật Hấp Dẫn bắt nguồn tự một bộ phim ” The Secret – The Law of Attraction” ( Bí mật của Luật Hấp Dẫn). Một bộ phim gần 2 tiếng nhưng chứa đựng những quyền năng kỳ diệu sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn.

Luật Hấp Dẫn chỉ ra rằng những gì bạn nghĩ hay chú ý đến sẽ trở thành hiện thực trong cuộc sống của bạn. Những thứ giống nhau sẽ thu hút gần lại với nhau, bạn nghĩ về những thứ tốt đẹp và tích cực, thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên tích cực và tốt đẹp lên đấy.

Điều đáng nói ở đây là nếu bạn dành cả ngày, cả tuần chỉ để suy nghĩ về những điều trong qua khứ bạn hối tiếc hay những điều trong tương lai kiến bạn lo lắng, thì sớm muộn nó cũng sẽ trở thành trải nghiệm thật trong cuộc sống của chính bạn. Trái lại, bạn tập trung và hướng suy nghĩ của mình vào những suy nghĩ tích cực thì những trải nghiệm mang cho bạn năng lượng và nguồn sống tích cực sẽ xảy ra với bạn.

Trước khi gợi mở những điều nhỏ và cách thức vân động của Luật này, mình muốn chia sẻ thêm cho các bạn một điều hết sức thực tế, một ví dụ điển hình áp dụng Luật này và hiệu quả thế nào. Bạn Biết đấy Brian Tracy – Một diễn giả, chuyên gia đào tạo và bậc thầy tư duy thành công, phát triển cá nhân hàng đầu thế giới có một lời khuyên mà ông từng chia sẻ cũng liên quan đến Luật Hấp dẫn mà chính ông là người trải qua và áp dụng nó từng ngày từng giờ.

Ông nói : ” What you think about most of time is what you become” ( Bạn sẽ trở thành hay đạt được người hay điều gì đó mà bạn nghĩ trong hầu hết thời gian của bạn). Ở đây ông chỉ cho ta thấy, nếu bạn muốn trở thành một doanh nhân thành công thì hầu hết thời gian của bạn sẽ nghỉ về kinh doanh, thành công, chiến lược phát triển kinh doanh hay một vị trí nào đó mà bạn muốn, một doanh nhân thành công nào đó mà bạn muốn trở thành, một công ty mà bạn muốn gắn bó để phục vụ, công việc hằng ngày bạn chỉ muốn làm việc liên quan những thứ này thôi phải không. Còn nếu bạn chỉ mơ ước và nghĩ nhiều về công việc giảng dạy, giáo viên mầm mon, bởi toàn bời thời gian và niềm vui của bạn là dành cho trẻ nhỏ, bạn yêu mến và chăm sóc những đứa bé…

Một điều tuyệt vời mà khi bạn đọc đến đây thì có lẽ bạn cũng biết chính xác bạn muốn gì, người mà ảnh hưởng nhất đến cuộc đời bạn là ai phải không. Nếu chưa phát hiện và hình dung ra thì bạn cứ bắt đầu lại, suy nghĩ và viết xuống tất cả các suy nghĩ của bạn nhé.

Sự Kỳ Diệu của Luật Hấp Dân
                              “Bạn sẽ trở thành điều gì mà bạn nghĩ hầu hết thời gian” – Brian Tracy

Luật hấp dẫn này nó vận động liên tục dù bạn có biết nó là gì hay tin vào nó không. Nhưng đến khi bạn thật sự Tin và áp hành động áp dụng nó vào cuộc sống của bạn, điều kỳ diệu của luật hấp dẫn sẽ hiện ra mở đường cho những khả năng tiềm ẩn của bạn sẽ trổi dậy. Từ đó, bạn sẽ thấy một thế giới khác một con đường khác đang mở ra và hiện hữu trước mặt bạn đấy.

Xem thêm:  5 Nguyên tắc sống vàng thay đổi bất cứ ai 

Vận dụng Luật Hấp Dẫn như thế nào là hiệu quả.

Bước 1 : Cảm nhận và thư giãn

Vạn vật được tạo hóa ban tặng, vũ trụ và trời đất vận hành, kiến tạo nên mọi thứ. Nhưng bạn cũng nên biết rằng những thứ dù nhỏ hay lớn đều không đến nhanh chóng mà phải trải qua những giai đoạn được cuộc sống quy định. Bạn có thể hình dung như cuộc đời người để sống được 60 năm thì họ đã trải qua 60 giai đoạn hình thành, phát triển và trường thành như thế nào, cũng giống như cây cỏ, vật chất, nó sẽ từ từ, từng ngày một phát triển theo cách tự nhiên. Chính vì vậy, việc đầu tiên các bạn nên cảm nhận và thư giản về những điều bạn mong muốn sẽ đến với bạn một vui vẻ và tâm trạng thoải mái nhất. Nếu bạn biết Thiền hay Yoga điều đó sẽ có ích với bạn đấy. Dành 5 đến 15 phúc mỗi ngay cho việc thư giản và thiền định nhé.

Bước 2: Xác định chính xác những gì bạn muốn 

Xác định chính xác những gì bạn muốn, hiểu những gì bạn cần và luôn suy nghĩ về điều đó là điều quan trọng nếu bạn muốn sử dụng Luật Hấp Dẫn hiệu quả. Một điều nữa, những gì bạn muốn phải rõ ràng bởi khi bạn suy nghĩ sẽ liên tục gửi đến quản hổi từ vũ trụ và nhận lại phản hồi. Tất nhiên nếu vũ trụ không hiểu rõ bạn muốn gì thì sẽ trả về cho kết quả không đúng như sự mong muốn của bạn.

Bước 3 : Gửi những gì bạn muốn và viết xuống những gì bạn muốn

Hãy tưởng tượng rằng những gì bạn muốn đã có được nó, hãy hình dung, khẳng định lại điều đó liên tục bằng cách dành ra 5-15 phút thực hành, nói lên tất cả những gì bạn muốn càng chi tiết càng tốt. Tiếp đến bạn hãy việt xuống những điều bạn đã có được rồi, những thứ bạn rất hạnh phúc mới có được nó như “tôi rất hạnh phúc khi giờ đây tôi đã sở hữu được chiếc xe ô tô mà tôi từng mơ ước”, “Tôi rất hạnh phúc khi hiện tại tôi đã trở thành một doanh nhân thành công.”

Bước 4: Hãy biết ơn và tin tưởng tuyệt đối vào vũ trụ

Trong cuộc sống, bạn thường cảm ơn những người đã giúp đỡ hay mang đến, tặng cho ta bất cứ điều gì. Chúng ta tỏ lòng biết ơn với họ phải không, ở đây cũng vậy, tạo hóa đã ban tặng và hồi đáp tất cả những gì bạn muốn không ngoại lệ bất cứ thứ gì. Nếu bạn muốn gì thì vũ trụ luôn cho bạn, gửi cho bạn những thứ bạn muốn cả cuộc đời, gửi cho bạn biết đam mê và nguồn sống mới, tích cực cho bạn, gửi cho cho tất cả những gì bạn nghĩ, bạn muốn có trong cuộc đời này. Vì thế, hãy biết ơn tạo hóa một cách chân thành và bạn biết không khi niềm tin đặt đúng nơi, cùng với hành động thực hiện với niềm tin mạnh liệt đó thì bạn sẽ thay đổi nhiều hơn cách bạn nghĩ đó. Hãy tin tưởng vào vũ trụ, Người biết hết tất cả tương lai của bạn.

Thành công và hạnh phúc không một ai nắm giữ cả trừ một người thôi, bạn biết đấy là bạn đó. vì vậy hãy thay đổi để tốt hơn, không ngừng học hỏi và đào sâu kiến thức để tìm thấy chính xác những gì bạn muốn khi vận dụng Luật Hấp Dẫn nhé.

David Nam Hồ

Bài viết liên quan:

3 điều bạn nên biết trước khi làm bất cứ gì

5 Triết lý sống của người thành công có thể thay đổi bạn hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *